Sơn epoxy là gì? Sơn epoxy bao gồm mấy loại?

Sơn epoxy là gì? Sơn epoxy bao gồm mấy loại?

11:05:00 07/05/2014

Hỏi: Sơn epoxy là gì? Bao gồm có mấy loại?

Không giống như các loại sơn thông thường, sơn epoxy là loại sơn có 2 thành phần chính. Trong đó phần sơn (thành phần A) và phần đóng rắn (thành phần B). Trước khi tiến hành thi công ta sẽ pha hai thành phần này với nhau. Tỷ lệ của từng loại sơn sẽ được nhà sản xuất quy định cụ thể dùng với các yêu cầu kĩ thuật riêng.

son epoxy la gi

Sơn epoxy bao gồm 2 loại:epoxy gốc nước và epoxy gốc dầu:

Về cơ bản cả 2 dòng sơn này đều có độ bền tốt và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn sơn epoxy gốc nước hoặc gốc dầu. Cụ thể, đối với các hạng mục như phòng y tế, phòng nghiên cứu sản xuất dược phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm, bánh kẹo, thức ăn thì sẽ chọn sơn gốc nước do nó ít độc hại hơn so với sơn gốc dầu. Đối với các nhà máy sản xuất điện tử, hóa chất, nhà máy cơ khí, nhà máy may mặc, thêu dệt thì có thể sử dụng sơn gốc dầu do tiện lợi trong việc thi công cũng như giá thành tốt hơn so với sơn gốc nước.

son epoxy cho nha may duoc pham

Để được tư vấn phù hợp nhất cho nhà máy của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với sơn Tín Phát để được tư vấn nhiệt tình nhất. Quan điểm của chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, tạo giá trị đích thực, gắn kết, bền chặt - đó được coi là nguyên lý của phát triển bền vững phù hợp với những gì sơn epoxy Tín Phát đã và đang hướng tới.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...