Sơn Epoxy Jotun - Công ty bán và thi công nền sàn Epoxy Tín Phát
  • Sơn nền epoxy
    Sơn nền epoxy Sơn nền epoxy giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo, tạo dựng giá trị bền vững

Sơn Epoxy Jotun

Sơn epoxy Jotun 2 thành phần: Được phân phối bởi công ty sơn epoxy Tín Phát tại Hà Nội. Quý khách hàng muốn tìm đại lý bán sơn epoxy Jotun vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sở hữu dòng sản phẩm chính hãng.

 

Sản phẩm sơn epoxy Jotun được ứng dụng rất tốt cho các bề mặt nền, sàn nhà xưởng, được nhiều đối tác và các khu công nghiệp trong nước tin dùng. Tiêu biểu như nền xưởng nhà máy may, nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy bao bì, nhà máy cơ khí, công nghiệp phụ trợ và hàng 100 các ngành khác có sử dụng sơn epoxy jotun cho sàn nhà xưởng.

 

Hình ảnh sơn epoxy jotun

Hình ảnh thùng sơn epoxy Jotun tham khảo

 

Tại Khu vực phía Bắc sơn epoxy Jotun đã được đưa vào các khu công nghiệp lớn tại các tỉnh tiêu biểu như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định

 

bang mau son epoxy jotun

Bảng màu sơn epoxy Jotun cho quý vị lựa chọn

Là dòng sơn đã khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng muốn mua và đặt hàng sơn epoxy Jotun 2 thành phần vui lòng liên hệ với Công ty Tín Phát để được tư vấn tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...