Sơn Kova giả đá

Sơn Kova giả đáHỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

Sơn Kova giả đá

Thi công sơn epoxy cho sàn nhà, nhà xưởng không còn là vấn đề xa lạ đối với người sử dụng, chủ thầu, doanh nghiệp. Vậy bạn muốn trang trí lại ngôi nhà mình, bạn đã lựa chọn phương pháp nào chưa?  Với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về sơn giả đá để có sự lựa chọn phư hợp nhất.

sơn kova giả đá 1

Sản phẩm sơn kova giả đá

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc đó cũng là một trong những yếu tố chung mà giống với các loại sơn khác, nhưng về đặc trưng cũng như cách thi công của mỗi loại lại có nét riêng biệt. Nhưng sản phẩm cuối cùng là một công trình chất lượng, thẩm mỹ cao.

Sơn Kova giả đá với nhiều tính năng nổi trội, mang tính nghệ thuật cao nên sẽ càng tô điểm cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn, nổi bật giá trị, độ thẩm mỹ.

Bạn muốn biết thông tin về sơn giả đá?

Sản phẩm sơn giả đá KoVa nhà xưởng là sản phẩm được cấu tạo từ các vật liệu bằng đá, các Thickeners đặc, tạo nên khối liên kết với các dẫn xuất Silicon, nhiều màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn mà lại căn nhà như được khoác thêm chiếc áo mới.

sơn kova giả đá 2

Ngôi nhà đẹp với sơn giả đá kova

Sơn giả đá KSP được cấu tạo từ các nguyên liệu bằng đá, các Thickeners, tạo sự liên kết dẫn xuất Silicon. Một điều đặc biệt là loại này có thể tạo nên những hoa văn nhờ những màu sắc khách nhau, có khả nawg chịu được hóa chất tốt, nhẹ, dễ dàng thi công.

Cách thi công sơn giả đá như thế nào?

Thứ 1: Chuẩn bị bề mặt sàn tốt

+ Cần xử lý bụi bẩn các lỗ hổng nhỏ bề mặt sàn, phải được làm khô, sạch mọi dầu mỡ, bụi bẩn, các lớp sơn cũ, rêu mốc

+ Khi bạn muốn tiến hành sơn sơn phủ thì cần để cho kết cấu xi măng ổn định trong khoảng 21 ngày  đối với tường mới.

+ Bề mặt thi công cần được làm phẳng

+ Để tránh việc làm ảnh hưởng tới chất lượng lớp sơn phủ như bong tróc, rạn nứt thì cần sử dụng loại Matit hay sơn lót đạt chất lượng, xử lý khâu kỹ thuật đúng chuyên môn.

Thứ 2: Tiến hành thi công

+ Căn thời gian cứ cách nhau 6-8 h, thời gian để khô 8-12h cho mỗi lớp Matit Kova trong nhà và ngoài trời để làm phẳng bề mặt sàn cần thi công.

+ Tất cả tường cần được nhám lại, vệ sinh sạch sẽ, để đảm bảo độ bám chắc lên tường cho lớp sơn lót và sơn giả đá

sơn kova giả đá 3

Quy trình thi công sơn kova giả đá chuyên nghiệp

+ Tiếp theo tiến hành lăn một lớp sơn lót, dùng súng phun để sơn sơn giả đá lên tường, hay có thể dùng rulô lăn lại để tạo độ phẳng cho  bề mặt sơn giả đá , khi muốn tiến hành thi công bước tiếp theo thì để cho sàn khô sau 24h

+ Cuối cùng là tiến hành phủ một lớp sơn phủ bóng rồi đợi khô, tránh để bị mưa vì lớp sơn mới có thể bị ảnh hương kém chất lượng.

Chỉ với 1.700.000đ cho một thùng sơn mà mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí mà quy trình thi công nhanh gọn, mang lại giá trị bền vững cho công trình

Mọi thông tin liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh để được nhận những ưu đãi đặc biệt.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...