Sơn lót Kova

Sơn lót KovaHỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

Sơn lót kova lựa chọn an toàn cho bạn

Sơn lót kova là một sản phẩm không còn xa lạ gì chủ thầu và người sử dụng. Một sản phẩm nổi tiếng với nhiều đặc trưng mà không phải loại sơn nào cũng có. Đa dạng về chủng loại, màu sắc như các loại sơn kova chống cháy, sơn kova giả đá, nhà xưởng…và sơn kova chống thấm cũng là một trong những sản phẩm phổ biến được ứng dụng rất nhiều.

Sơn lót kova 1

Sản phẩm sơn lót kova

Lí do nên sử dụng sơn lót voka?

+ Được cấu tạo dựa trên thành phần của các chất tạo màng Acrylic, Titan oxit cùng các chất bổ trợ, phụ gia mang nhiều hoạt tính, sơn lót kova là loại sơn phủ ngoài trời, có nhiều tính năng, kháng kiềm cao, khả năng chịu được thời tiết mà đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa, rất thích hợp cho khí hậu nhiệt đới.

+ Hiệu quả cao với khả năng chống thấm cho bề mặt xi măng hiệu quả, tác dụng kháng kiềm tốt, các khí hậu như khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, hơi nước mặn đều rất tích hợp.

+ Sơn khô nhanh, độ phủ cao, dễ dàng thi công, tạo nên một sự liên kết chặt chẽ giữa các bề mặt xi măng và sơn phủ hoàn thiện ngoài trời, cho bề mặt sơn mịn màng mà độ bền cao

+ Sơn kova không hề chứa chì hay các chất thủy ngân, chất độc hại khác, không dễ cháy nên đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và thi công.

+ Chính những tính năng nổi trội này nên sơn được áp dụng vào thi công cho rất nhiều hạng mục công trình như mặt ngoài tường xây, xi măng, bê tông… được dùng làm sơn lót ngoài trời hoàn thiện.

Sơn lót voka được sử dụng như thế nào?

Bước thứ 1: Chuẩn bị bề mặt sơn

Sơn lót kova 2

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường trước khi tiến hành thi công

+ Trước hết cần xử lý toàn bộ bề mặt cần thi công, vệ sịch sạch sẽ bụi bẩn, các vết dầu mỡ, rêu mốc, lớp sơn cũ, rồi sau đó làm khô

+ Những tường mới làm thì cần để ôn định kết cấu của xi măng ít nhất là 21 ngày rồi mới tiến hành lớp sơn phủ

+ Để đạt hiệu quả chất lượng mặt tường cao hơn thì nên làm phẳng tường, sử dụng Matit Kova hay Bột bả Kova ngoài trời để thi công

Sơn lót kova 3

Bôi bột trét tường ngoài tạo độ phẳng cho bề mặt sơn

+ Hiệu quả của việc độ bám dính lên tường của sơn có chắc hay không thì còn phụ thuộc vào công đoạn xử lý bề mặt sơn đã chất lượng hay chưa? Làm phẳng, chà nhám, sạch bụi bẩn, bụi matit.

+ Có thể dùng rulo để lăn sơn tránh việc để vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn lót.Nên lựa chọn những matit chất lượng tốt nhất để không để ảnh hưởng chất lượng sơn phủ như các vấn đề rạn nứt chân chim, hình thành rêu mốc.

+ Khi tiến hành cần có sự khéo léo, cẩn thận, kỹ thuật chuyên nghiệp và quy trình thi công chuẩn

Bước thứ 2: Tiến hành thi công

+ Khâu pha nguyên liệu là một trong những yếu tố cũng ảnh hưởng nhiều tới chất lượng công trình.

+ Các nguyên liệu đã có sẵ cần được pha chế đứng liều lượng, khuấy đều các thành phần với nhau, nếu trường hợp sơn đặc quá thì cho thêm 5% nước, tùy vào nhiệt đọ độ ẩm

+ Tiến hành thi công 1-2 lớp sơn phủ, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ sơn như rulo, chổi cọ, máy phun sơn để quá trình thi công nhanh gọn, hiệu quả. Lưu ý thời gian tốt nhất cho mỗi lớp sơn là từ 3-4h

Sơn lót kova 4

Sơn lót kháng kiềm kova hiệu quả cho mọi hạng mục công trình

+ Thời điểm thi công thích hợp nhất là thời tiết khô ráo, ở nhiệt độ không quá 35C. Nếu thời tiết hanh khô quá thì cho thêm lượng nước vừa đủ giúp quá trình thi công thuận lợi hơn.

+ Thường thi hay sử dụng sơn K-209 pha màu sơn để trang trí hoàn thiện cho 2 lớp sơn phủ kia và thời gian thích hợp cách nhau giữa mỗi lớp cũng là từ 3-4h.

Cũng mang nhiều tính năng như sơn sàn epoxy, mang lại nhiều giá trị, sơn lót kova vừa chất lượng an toàn, vừa giá thành hợp lý, thích hợp cho mọi công trình luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Liên hệ chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...