Dịch vụ sơn epoxy nền sàn nhà xưởng tại Hưng Yên

Dịch vụ sơn epoxy nền sàn nhà xưởng tại Hưng Yên

02:08:00 19/08/2014

Dịch vụ sơn epoxy nền sàn nhà xưởng tại Hưng Yên – Nắm bắt nhu cầu sử dụng và sơn epoxy cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên, nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp Tín Phát trân trọng giới thiệu dịch vụ tới toàn thể quý khách hàng.

Với kinh nghiệm thi công trên 100 dự án trọng điểm và hàng 1000 dự án nhỏ khác về sơn epoxy.  Chúng tôi xử lý một cách hiệu quả tất cả các hạng mục như sơn phủ sàn epoxy nhà xưởng, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn nền nhà máy hóa chất, sơn sàn epoxy cho phòng sạch y tế, nhà máy chế biến thực phẩm, bánh kẹo…Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cũng nhận xử lý sơn epoxy theo từng trường hợp riêng lẻ, hạng mục khó xử lý, có tính đặc biệt.

ky thuat vien thuc hien son epoxy

Hình ảnh thi công sơn epoxy thực hiện bởi Tín Phát

 

Nền sàn của quý khách sau khi được xử lý sơn epoxy có khả năng chịu tải trọng tốt, yêu cầu về thẩm mỹ đạt chuẩn, chống bụi bẩn, hạn chế môi trường phát triển của vi khuẩn.

Thi công trên phạm vi các huyện tại Hưng Yên  như: Yên Mỹ, Mỹ Hào, Khu CN Phố Nối A, Phố Nối B, Kim Động, Ân Thi, Khoái Châu, Tiên Lữ, Thành phố Hưng Yên, Như Quỳnh.

son epoxy hai duong

Đội ngũ kỹ sư của Tín Phát luôn tận tình chu đáo và có khả năng tư vấn tốt nhất

Quý khách hàng khi đến với dịch vụ sơn nền nhà xưởng của chúng tôi sẽ không phải lo lắng về đơn giá đắt so với thị trường. Với tiêu chí đơn giá tốt, chất lượng đảm bảo, thi công chuyên nghiệp luôn luôn là thế mạnh cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường.

Đáp ứng đầy đủ các chủng loại sơn, hãng sơn mà quý khách cần yêu cầu hoặc chỉ định như Sika, Jotun, Joton, Rainbow, Chokwang, Nanpao, APT, Kova, Nippon…

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với phòng kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 

Thông tin liên hệ tại Hotline- 0982 066 007

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...