Sơn epoxy cho nền bê tông

Sơn epoxy cho nền bê tông

10:01:00 27/01/2015

Sơn epoxy cho nền bê tông: hầu hết các nền nhà xưởng nhà kho đều được làm từ bê tông và chất lượng từ nền bê tông là không đảm bảo. Bởi nền bê tông tạo độ nhám và dễ thấm nước, độ bền thấp, thường phát sinh bụi bẩn và dễ hư hỏng khi có hoạt động nặng trên sàn. Để khắc phục nhược điểm trên thì cần có biện pháp thi công hợp lý, và thi công sơn epoxy cho nền bê tông chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

thi cong lop son epoxy cho nen be tong

Sơn epoxy cho sàn bê tông tạo giá trị chất lượng bền vững

Thế nào là nền bê tông chuẩn để thi công sơn epoxy

Nền đất phải được xử lý và chống thấm trước khi đổ bê tông: trước khi thi công nền bê tông cần phải có nền đất chắc chắn để tránh nguy cơ nứt gãy bê tông.

Các yêu cầu đối với bê tông :

+ Mác bê tông dùng cho nền nhà xưởng thi công sơn epoxy yêu cầu tối thiểu là 250, độ dày tiêu chuẩn là 20 cm trở lên để đảm bảo yêu cầu chịu được lực của nền nhà xưởng sản xuất.

san - be - tong

Đổ bê tông là khâu quan trọng nhất

+ Nền bê tông nhà xưởng nên được đổ liền mạch, không nghỉ giữa chừng.

+ Bê tông khi đổ cần được cán phẳng và xử lý tạo phẳng bằng máy xoa nền bê tông.

+ Nền bê tông yêu cầu phải có mạch ngừng để tránh hiện tượng nứt gãy khi bê tông giãn nở.

+ Sau khi đổ tiến hành bảo dưỡng bê tông theo đúng tiêu chuẩn, nền bê tông khô và ổn định hoàn toàn sau thời gian 28 ngày mới được chuyển sang công đoạn thi công sơn nền epoxy.

Kỹ thuật thi công sơn epoxy cho sàn bê tông hiệu quả

Bước 1: Tạo nhám sàn bê tông

Vệ sinh và xử lý bề mặt sàn, dùng máy đánh nhám sàn để tạo điều kiện cho sơn bám dính dễ dàng.

Bước 2: Tiến hành lớp sơn bả cho toàn bộ bề mặt sàn với lớp sơn dày 1mm

Bước 3: Cân bằng mặt sơn sàn , bỏ lớp sơn lót epoxy

Bước 4: Thi công gạt 2 lớp sơn phủ và xả nhám

Bước 5:  Thi công lớp sơn epoxy hoàn thiện

thi cong lop son epoxy hoan thien

Thi công lớp sơn epoxy hoàn thiện cho sàn bê tông

Cách thi công sơn epoxy hoàn thiện phải tùy thuộc vào loại sơn, nếu sơn epoxy tự san phẳng thì phải dùng bàn cao răng cưa và ru lô gai phá bọt khí để thi công.

Vậy thi công sơn epoxy cho nền bê tông có giá thành ra sao?

Giá cả có thể chênh lệch phụ thuộc vào điều kiện thi công: địa điểm, thời gian thi công, chủng loại sơn, phương pháp thi công… chúng tôi sẽ khảo sát thực tế trước mỗi công trình thi công để đưa ra bảng báo giá sơn epoxy cụ thể và chi tiết nhất cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  • Có 2 phương pháp thi công là sơn tự phẳng và sơn lăn, tương ứng với 2 mức giá khác nhau cụ thể như sau:

+ Sử sơn tự phẳng cho nền bê tông với lớp sơn có độ dày từ 5-20mm, khoảng thời gian thi công từ 1-3 ngày. Dòng sản phẩm chuyên dùng là sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang chỉ với giá thành từ 310.000đ/m2, tùy thuộc vào chất lượng mặt sàn, nền thi công để có mức giá thay đổi phù hợp nhất, tạo nên bề mặt sàn bền đẹp.

son san epoxy

Sơn epoxy mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho nền nhà

Đối với sơn epoxy lăn:

+ Xử lý bề mặt sàn, nền thi công. Sử dụng 2 loại sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang, với độ dày của lớp sơn từ 1-3mm, lăn với 3 lớp sơn chính. Khoảng thời gian thi công từ 1-3 ngày. Gía thi công sơn cho nền bê tông dao động ở khoảng 120.000đ/m2, còn tùy thuộc vào bề mặt sàn, địa điểm thi công.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền bê tông hiệu quả nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline:  0966 055 006 để được hỗ trợ tư vấn.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...