Dịch vụ sơn epoxy nền nhà xưởng tại Thái Nguyên

Dịch vụ sơn epoxy nền nhà xưởng tại Thái Nguyên

01:06:00 02/06/2014

Sơn epoxy tại Thái Nguyên - Đáp ứng nhu cầu sơn nền nhà xưởng tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên, sơn epoxy Tín Phát hiện nay chính thức cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tại địa bàn tỉnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tự phẳng, sơn lăn, sơn cải tạo nền nhà xưởng cũ, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy kháng chịu hóa chất…

son nen epoxy tai thai nguyen

Hình ảnh một xưởng được thi công sơn epoxy

Đến với Tín Phát quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ thi công chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thi công từ hàng 100 dự án khác nhau bao gồm cả Samsung Bắc Ninh.

Đối với các công ty chuyên cung cấp công nghiệp phụ trợ cho Samsung Thái Nguyên chúng tôi sẽ có những gói thi công ưu đãi giành riêng tiết kiệm được từ 5-10% giá trị so với thị trường.

Một số khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên như: huyện Đại Từ, Phổ Yên, Đồng Hỷ, Định Hóa, Võ Nhai, Phú Bình, Phú Lương nếu có nhu cầu thi công sơn nền epoxy có thể liên hệ với chúng tôi để có được các gói ưu đãi khác.

son epoxy tai dia ban thai nguyen

Kỹ thuật viên Tín Phát đang hoàn thiện lớp cuối cùng

Sơn epoxy hiện nay là một xu hướng chung cho hầu hết các nhà xưởng, nó cũng được coi là một trong những tiêu chuẩn được quốc tế công nhận trong một chuỗi cấu thành sản phẩm chất lượng nhất.

Một số hãng sơn phổ biến cho quý khách lựa chọn như Rainbow Đài Loan, Chokwang Hàn Quốc, Nanpao Đài Loan, Jotun, Sika, Kova, Nippon…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline- 0982 066 007

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...