Dịch vụ sơn nền epoxy nhà xưởng tại Hải Dương

Dịch vụ sơn nền epoxy nhà xưởng tại Hải Dương

08:05:00 28/05/2014

Nhằm mở rộng dịch vụ sơn nền epoxy cho nhà xưởng tại địa bàn Hải Dương. Công ty Tín Phát thông tin đến toàn bộ khách hàng của chúng tôi nằm tại các khu vực:

Thị xã Chí Linh

Huyện Nam Sách

Huyện Kinh Môn

Huyện Kim Thành

Huyện Thanh Hà

Huyện Cẩm Giàng

Huyện Bình Giang

Huyện Gia Lộc

Huyện Tứ Kỳ

Huyện Ninh Giang

Huyện Thanh Miện

Đối với các khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm vừa qua sẽ được chiết khấu từ 3-5% giá trị hợp đồng nếu tiếp tục có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc nhu cầu sửa chữa nền sàn.

Đối với các khách hàng mới chưa từng sử dụng dịch vụ sơn nền epoxy  tại Hải Dương của chúng tôi sẽ được áp dụng các gói ưu đãi khác nằm trong chương trình mở rộng khách hàng của chúng tôi. Tại Hải Dương chúng tôi đã thi công rất nhiều nhà máy. Quý khách hàng có nhu cầu thăm hoặc tham khảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi tại khu vực Hải Dương, chúng tôi sẵn lòng đưa quý khách thăm quan một số nhà xưởng mà chúng tôi đã thi công để quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

dich vu son epoxy tai hai duong

Các hãng sơn được nhiều khách hàng lựa chọn như Rainbow, Nanpao, Chokwang, Ecomax trong đó phân chia ra thành các dòng như:

Sơn epoxy tự san phẳng

Sơn epoxy hai thành phần lăn rulo

Sơn epoxy chống trơn trượt

Sơn epoxy chống thấm

Các dòng này rất thích hợp đối với các nền nhà xưởng như xưởng may, xưởng cơ khí, xưởng dệt, xưởng lắp ráp điện tử, xưởng sản xuất bao bì..

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với phòng kỹ thuật của chúng tôi qua số máy bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...