Sơn nền nhà xưởng sản xuất giày công nghiệp

Sơn nền nhà xưởng sản xuất giày công nghiệp

10:02:00 05/02/2015

Sơn nền nhà xưởng sản xuất giày công nghiệp – thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng từ lâu đã được đa số khách hàng tin sử dụng bởi mang nhiều tính năng vượt trội mà không sơn nào có được. Nhà xưởng sàn xuất giày công nghiệp gồm nhiều công đoạn và nhiều công nhân đi lại làm việc nên đòi hỏi sàn phải bền, không hút bụi, màu sắc tạo không gian sáng sủa, mặt sàn đi lại dễ dàng không trơn trượt… để đáp ứng được những yêu cầu này thì phương pháp thi công sơn nền nhà xưởng sản xuất giày công nghiệp bằng sơn epoxy là lựa chọn thông minh.

san xuat giay cong nghiep

Sơn epoxy mang lại nhiều lợi ích cho xưởng sản xuất giày công nghiệp

Thi công sơn sàn epoxy là sự lựa chọn hoàn hảo – sơn epoxy với những tính năng tuyệt vời như chống trơn trượt, chống bám bụi, độ thẩm mỹ và độ bền rất cao, chịu được tải trọng cao hơn hẳn so với mặt bê tông. Chính vì sơn epoxy không bám bụi nên việc vệ sinh rất dễ dàng, các tác nhân bên ngoài không thể làm ảnh hưởng tới thiết bị cũng như sức khỏe của công nhân. Việc sử dụng sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy đã đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp đưa ra như vậy giúp nâng cao khả năng duy trì và ký kết hợp đồng, phục vụ chiến lược kinh doanh lâu dài, chuyên nghiệp.

Thay vì sử dụng bằng gạch lát, bê tông với giá thành cao, thi công mất thời gian mà chất lượng trung bình thì công ty sơn epoxy Tín phát chuyên thi công sơn sàn epoxy tại hà nội sẽ mang đến cho bạn 1 mặt sàn được thi công hoàn toàn bằng sơn epoxy – đây là loại sơn có tính năng rất tốt, độ bền cao chịu được mọi áp lực va đập bên ngoài. Sơn epoxy có khả năng chống thấm hiệu quả nên dù trời có ẩm thấp bạn cũng không cần quá lo lắng, vệ sinh nhanh gọn mà dễ dàng.

son nen nha xuong san xuat giay cong nghiep

Xưởng sản xuất giày công nghiệp

Sơn epoxy rất đa dạng về màu sắc lại có độ bền theo thời gian, bạn có thể chọn màu sơn tùy ý để thiết kế theo không gian của bạn. Thi công sơn sàn epoxy có thế chống lại sự ăn mòn của axit và kiềm nhẹ do vậy sơn sẽ giúp cho sàn rất bền. Dù trải qua tác động mông trường nhiều thì mặt sàn vẫn bóng đẹp không bị bám bụi. Sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà xưởng không chỉ bền đẹp mà giá cả rất phải chăng, tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn.

Sơn epoxy không chỉ thi công cho sơn nền nhà xưởng sản xuất giày công nghiệp mà còn áp dụng được với nhiều hạng mục khác như:

- Sơn nền epoxy cho nhà máy chế biến thực phẩm

son nen nha xuong che bien thuc pham

Sơn epoxy được áp dụng phổ biến ở nhiều nhà xưởng chế biến thực phẩm

- Sơn nền epoxy cho kho thành phẩm

- Sơn nền epoxy nhà xưởng sản xuất đồ uống

- Sơn nền epoxy nhà kho dược phẩm

- Sơn nền epoxy Cho nhà máy rượu

- Sơn nền epoxy Gara ô tô

son epoxy cho san gara o to

Sơn epoxy cho sàn gara ô tô

- Sơn nền xưởng nhà máy may

- Sơn nền xưởng nhà máy hóa chất

- Sơn nền epoxy cho khu vui chơi giải trí, sảnh chờ, siêu thị...

Hiện nay công ty sơn epoxy Tín Phát chúng tôi đang thi công tại các khu vực rộng khắp miền Băc như : Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh…cam kết mang tới cho bạn giá trị công trình tốt nhất. Để biết rõ hơn về bảng giá và thông tin chi tiết thi công sơn epoxy, bạn liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Sơn epoxy

Địa chỉ: Pháp vân – Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 046.257.3888   Hotline : 0982 066 007

Fax: 046.257.3666

Website: http://sonepoxy.net.vn/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...