Sơn nền nhà xưởng sản xuất giấy

Sơn nền nhà xưởng sản xuất giấy

02:02:00 06/02/2015

Sơn nền nhà xưởng sản xuất giấy: sơn nền cho các nhà xưởng sản xuất giấy cũng giống như các hạng mục thi công khác bởi sử dụng sơn epoxy chính là đang bảo vệ sàn nhà xưởng của bạn tránh được những tác động của môi trường bên ngoài, đem lại độ thẩm mỹ cao. Nền nhà xưởng sản xuất giấy đạt yêu cầu cũng là yếu tố quyết định đến tiến độ sản xuất giấy hiệu quả nhằm đem lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp.

son nen nha xuong san xuat giay

Nhà xưởng sản xuất giấy

Quá trình thi công sơn epoxy quyết định trực tiếp tới độ thẩm mỹ, độ bền, chất lượng của sàn do vậy nó đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao. Sơn Tín phát đã nhiều năm thành công với hàng trăm công trình lớn nhỏ bởi là 1 trong những doanh nghiệp đầu ngành mang đến bạn giá trị tốt nhất với mức chi chí hợp lý, tạo được uy tín đối với khách hàng trên thị trường sơn của cả nước đảm bảo mang lại những lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công sơn epoxy.

Ưu điểm sơn epoxy mang lại cho sàn nhà xưởng

 • Màu sơn đa dạng, bền màu theo thời gian, tạo độ thẩm mỹ cao.
 • Sơn có độ bám dính tốt do có khả năng tự chảy và hàn gắn vết nứt, che khuyết điểm trên bề mặt tốt tạo độ sáng bóng.
 • Lớp sơn epoxy cứng chắc tạo độ trơ cho bề mặt sàn mang đến khả năng bảo vệ sàn rất tốt
 • Là sơn 2 thành phần cao cấp nên có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống mài mòn của axit, không hút bụi, không thấm dầu, chịu áp lực trọng tải lớn.

thi cong son epoxy nen nha xuong

Sơn epoxy cho bề mặt sàn bóng đẹp

 • Tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, trơn trượt, kháng khuẩn.
 • Dễ thi công, thời gian thi công ngắn mà vẫn mang lại hiệu quả cao.
 • Tính thẩm mỹ cao: Không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng.
 • Thi sông sơn giúp hệ thống chiếu sáng tốt hơn bởi sơn epoxy có khả năng phản xạ ánh sáng từ đó tiết kiệm chi phí điện cho chủ đầu tư.
 • Ưu điểm của việc thi công sơn sàn epoxy tự san phẳng có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc, là loại sơn sàn tiêu chuẩn dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm….

Quy trình thi công nhà xưởng thế nào là hiệu quả nhất?

Bước 1: mài và tạo nhám cho sàn: tiến hành mài sàn bằng máy mài sàn công nghiệp nhằm tạo nhám và loại bỏ dị vật trên sàn.

Bước 2: xử lý khuyết tật: toàn bộ các khuyết tật trên bề mặt sàn cần được xử lý và loại bỏ bằng keo epoxy hai thành phần trước khi tiến hành thi công.

Bước 3: thi công lớp sơn lót.

ky thuat son san

Thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng

Bước 4: thi công lớp sơn thứ nhất.

Bước 5: thi công lớp sơn epoxy thứ 2

Bước 6. Hoàn thiện, kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Công ty sơn Tín Phát chúng tôi là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp dựa vào các tiêu chí như bề mặt bê tông, chủng loại sơn, vị trí địa điểm thi công để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng lựa chọn. Ngoài thi công sơn nền nhà xưởng sản xuất giấy ra, chúng tôi còn thi công cho nhiều hạng mục khác nhau hoạt động trên toàn khu vực miền Bắc.

Do vậy, để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi hạng mục thi công, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982.066.007 hoặc truy cập trực tiếp vào Website: http://sonepoxy.net.vn/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
 • Mr. Doanh (0966 055 006)

  Skype 

 • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...