Sơn nền epoxy cho Gara để xe Ô tô

Sơn nền epoxy cho Gara để xe Ô tô

02:03:00 25/03/2014

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật thi công epoxy. Đặc biệt xử lý tốt các bề mặt sàn sử dụng sơn epoxy với mục đích trưng bày, để xe ô tô, xe hơi các loại. Sơn epoxy Tín Phát đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một nhà thi công chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy cho bạn sử dụng dịch vụ.

Các hạng mục trong mảng này bao gồm:

  • Sơn epoxy cho Showroom trưng bày xe hơi
  • Sơn nền epoxy cho tầng hầm để xe
  • Thi công sơn epoxy cho Gara ô tô

Thông thường các sàn để xe, gara ô tô thường được đổ bê tông. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thường rất bẩn khi bị loang dầu hay bùn bám trên xe bạn rơi xuống sàn. Do đó, bạn phải mất công dọn dẹp hoặc thuê người dọn nhà để xe. Chỉ cần một lớp sơn phủ đầy màu sắc sáng bóng của sơn Epoxy, bạn sẽ có cảm giác như đang lái xe vào phòng trưng bày mỗi khi bạn trở về nhà. Sơn Epoxy không chỉ đẹp về màu sắc mà còn có khả năng chống nước, các vết dầu bẩn và chỉ dùng khăn lau sạch. Bạn chỉ cần một ngày cuối tuần để quét các bụi bẩn và sơn một lớp sơn Epoxy lên trên.

 

Sàn Garage

 

Áp dụng một lớp sơn phủ epoxy sàn bê tông dễ dàng như việc sơn tường, thành công nằm ở khâu chuẩn bị. Khi các tính toán, lựa chọn màu sắc và làm sạch đều chuẩn bị tốt thì công việc còn lại dễ nhất là thi công sơn Epoxy. Epoxy đòi hỏi bề mặt hơi thô và hoàn toàn sạch sẽ. Bê tông phải được ít nhất 2 tháng và đảm bảo không còn bất kỳ dầu mỡ nào làm ảnh hưởng tới độ bàm dính Epoxy, do đó làm sạch là bước không thể vội vã. Ngoài ra, bạn nên sơn thêm một lớp sơn epoxy lên mép chân tường để làm sạch nhà dễ dàng hơn. Trong các nhà xe dễ bị mưa hoặc nước đá, bạn muốn thêm vào một phụ gia chống trượt để cho các sàn trở thành bề mặt giống sandpaper (giấy nhám).

Sau khi các công việc chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng để sơn. Khi kết hợp sơn Epoxy và chất làm cứng, bạn chỉ có 2 tiếng để thi công. Vì vậy mà phải lập kế hoạch trước để có thời gian sơn đúng và tất nhiên là sơn từ trong góc trở ra. Phần cuối cùng là chờ đợi để sơn khô khoảng 12-24h. Tuy nhiên bạn vẫn phải để thêm vài ngày mới di chuyển xe trên nền sàn Epoxy.

Liên hệ tư vấn và thi công: Mr. Doanh - 0982 066 007

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...