Các bước cho quy trình thi công sơn epoxy tự phẳng chất lượng

Các bước cho quy trình thi công sơn epoxy tự phẳng chất lượng

04:09:00 05/09/2014

Khi ngành xây dựng ngày càng phát triển thì các nhà máy, xí nghiệp ngày mọc lên càng nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại sơn sàn, sơn nền epoxy cho các sàn nhà máy, xí nghiệp của quý khách hàng ngày càng cao. Hiểu được vấn đề đó nên công ty sơn epoxy Tín Phát chúng tôi đã cho phát triển dòng sơn epoxy đa dạng về màu sắc, mẫu mã với nhiều ứng dụng cho mọi công trình thời đại.

Quy trình thi công sơn epoxy Tín Phát uy tín

Dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát

Một công trình chất lượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố và trong đó khâu tiến hành thi công cũng như yêu cầu kỹ thuật chuyên nghiệp là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng

Để đạt được chất lượng cũng như đảm bảo được độ thẩm mỹ cao thì cần có một quy trình thi công sơn epoxy hợp lý, chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những bước thực hiện cho một quy trình thi công sơn epoxy để cho những công trình hoàn hảo.

Các bước cho quy trình thi công sơn epoxy tự phẳng

Bước 1: Tiến hành mài sàn

kỹ thuật viên Tín Phát tiến hành thi công mặt bằng sàn

Kỹ thuật viên tiến hành mài mặt sàn

+ Để tạo độ nhám để sơn có thể bám dính tốt và bề mặt được vệ sinh sạch sẽ cũng như tạo chất lượng cho mặt sàn thì nên tiến hành làm sạch bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp để loại bỏ đi hết các dị vật

Bước 2: Cần che lấp đi các khuyết điểm trên bề mặt sàn

+ Trên bề mặt sàn thường có những lỗ hổng như các vết lồi, lõm, vết bong tróc, rạn nứt, nên cần được xử lý ngay để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng sàn nhà.

+ Những vết nứt nên mài mở rộng ra rồi trát hỗn hợp keo epoxy vào, đợi tới khi mà hỗn hợp đó khô thì xả lại bằng máy mài tay.

Bước 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót

+ Khi mặt sàn đã đảm bảo khô, sạch sẽ thì thi công lớp sơn lót theo đúng tỷ lệ lên toàn bộ bề mặt sàn, cách 2h thì tiếp thục sơn lớp sơn lót khô.

Bước 4: Tiến hành thi công lớp sơn tự san phẳng

 

tiến hành lớp sơn phủ cho mặt sàn

Sơn lớp sơn tự phẳng cho sàn nhà

+ Để đảm bảo độ dày của sơn theo đúng yêu cầu thì sau khi trộn hỗn hợp sơn thật kỹ tiến hành đổ sơn lên sàn theo đúng định lượng. Chú ý khi thi công thì nên dùng gạt để  bề mặt sơn được phẳng, sau đó dùng rulo lăn phá bọt, lăn kỹ để đạt được độ sáng bóng tuyệt đối.

Bước 5: Khâu cuối cùng bước nghiệm thu công trình

+ Sau 1 ngày khi lớp sơn đã khô thì có thể di chuyển nhẹ nhàng trên sàn nhà.

+ Trong thời gian 1 tuần thì lúc đó hoàn toàn có thể di chuyển vật nặng, đi lại bình thường  như mọi ngày

+ Cuối cùng tiến hành nghiệm thu và đưa công trình vào để  khai thác.

Bằng kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao trong từng khâu kỹ thuật thì công ty sơn epoxy Tín Phát chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng giá trị công trình bền vững và độ thẩm mỹ cao nhất để luôn là địa chỉ uy tín chất lượng trên thị trường

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo holtine: 0982.066.007 Mr Doanh, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tận tình!

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...