Sơn epoxy Chokwang mang tới chất lượng hoàn hảo cho sàn nhà xưởng

Sơn epoxy Chokwang mang tới chất lượng hoàn hảo cho sàn nhà xưởng

03:08:00 15/08/2014

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, công ty sơn epoxy Tín Phát mang tới những loại sơn đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao cho công trình chất lượng bền vững. Những loại sơn sàn epoxy, sơn nền cho nhà xưởng, cho các kho bãi, các sân thể thao và trong dó có loại sơn epoxy Chokwang, một loại sơn sàn tốt nhất của Hàn Quốc đang được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam.

sơn epoxy Chokwang cho chất lượng sàn nhà xưởng

Sơn epoxy Chokwang cho sàn nhà xưởng

Trong ngành công nghiệp sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà xưởng đang là mối quan tâm lớn của các công ty cơ sở, làm sao để có lọai sơn tốt nhất mà có sức chống chịu lại nhiệt cũng như sức va đập cao?

Có rất nhiều loại sơn cho bạn lựa chọn nhưng loại nào là chất lượng, loại sơn nào đảm bảo giá cả mà phù hợp với sàn nhà bạn? sơn epoxy Chokwang chuyên sơn sàn nền chính là lựa chọn tối ưu nhất để mang tới sự hoàn hảo cho khách hàng.

Vậy sơn có những ưu điểm gì?

+ Sơn epoxy Chokwang là loại sơn có sức chịu sức va đập cao, sơn bền màu, lâu phai.

+ Không chỉ đẹp về màu sắc sơn còn chống được sự mài mòn của các hóa chất cũng như có sức kháng nước cao chống thấm rất tốt.

dịch vụ thi công công trình epoxy cho sàn nhà xưởng hoàn hảo

Dịch vị thi công Tín Phát niềm tin chất lượng công trình

+ Sử dụng sơn epoxy Chokwang cho độ lướt bóng hoàn hảo mà không lo trơn trượt vì sơn có khả năng chống trơn trượt rất tố.

+ Có sức chịu nhiệt tốt mà độ cứng cao, không chỉ vậy còn dễ dàng cho bạn lau chùi.

+ Bằng sự chuyển giao công nghệ trong sản xuất sơn epoxy, công ty Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã có rất nhiều bí quyết cũng như những thành công khi đưa sơn Chokwang vào thi công, đưa ra rát nhiều dòng sơn epoxy giá rẻ mà chất lượng cao, với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bảo đảm sự thẩm mỹ thu hút rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.

độ bền cao mà sáng bóng tuyệt vời

Sơn epoxy Chokwang độ sáng bóng cao mà chống trơn trượt tốt

+ Khi đến với dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát thì bạn hoàn toàn in tâm khi được chế độ ưu đãi rất hấp dẫn, tất cả chi phí hoàn thành giá cả phù hợp mà chất lượng công trình thì ai cũng đã biết, những công trình rộng khắp từ nhỏ đến lớn. Không chỉ vậy mà với những công trình được thi công chúng tôi bảo hành luôn chất lượng kể từ ngày nghiệm thu là 12 tháng cho tất cả khách hàng.

Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát là niềm tin mang tới giá trị bền vững cho công trình để luôn là dịch vụ tin cậy nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như giá cả hợp lý nhất, mời quý khách hàng hãy liên hệ tại đây:……..

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...