Thi công epoxy KCN Nam Tài- Hải Dương

Thi công epoxy KCN Nam Tài- Hải Dương

08:08:00 22/08/2015

Sơn epoxy khu công nghiệp Nam Tài Hải Dương

Khu Công Nghiệp Nam Tài, Hải Dương bao gồm các nhà xưởng mới xây dựng và hoàn thiện năm 2013,

Công trình sơn epoxy đầu tiên Tín Phát thi công tại khu công nghiệp này là nhà máy HaKen, Nhật Bản. Diện tích thi công sàn là 1500m2, sàn sử dụng đi lại và chứa thiết bị điện tử, chịu tải trọng nhẹ.

Phương án thi công được thực hiện:  bả epoxy chống ẩm nền sàn 2 lớp, thi công 2 lớp sơn phủ epoxy.

 

son-epoxy-tin-phat

Hỉnh ảnh epoxy Tín Phát

Tại thời điểm đó, khu công nghiệp Nam Tài vừa xây dựng hoàn thiện 3 nhà xưởng liền kề nhau ( cùng một dãy thẳng hàng), mỗi xưởng rộng 2500m2, HaKen là đơn vị nằm ở vị trí cuối cùng trong dãy 3 nhà xưởng đó.

Sau khi Tín Phát thi công xong một thời gian, đơn vị tiếp theo đến thuê mặt bằng nhà xưởng ( bên cạnh Haken) là một doanh nghiệp Hong Kong, chuyên sản xuất màng lọc máy hút bụi, đơn vị này có sang tham quan nhà xưởng HaKen, được mục sở thị sản phẩm epoxy của Tín Phát họ đã hài lòng về chất lượng cũng như giá cả, và như vậy Tín Phát tiếp tục được giao thi công epoxy xưởng thứ 2, hoàn thiện trong 7 ngày, làm hài lòng chủ đầu tư với chất lượng thi công và đơn giá cạnh tranh.

 

son-epoxy-tin-phat

Hình ảnh sơn epoxy Tín Phát

Cũng trong tình huống tương tự, Tín Phát tiếp tục thi công nhà xưởng thứ 3 còn lại trong dãy 3 nhà xưởng của KCN Nam Tài, chủ đầu tư là một Công ty sản xuất Giầy Da của Nhật Bản, khi họ đã nhìn thấy sản phẩm được epoxy Tín Phát hoàn thiện cho 2 xưởng bên cạnh, như các bạn biết, yêu cầu của người Nhật đối với chất lượng mỗi hạng mục xây dựng tại Việt Nam ta đã nói lên đẳng cấp của họ, trong trường hợp này, mặc dù đơn giá thi công cạnh tranh nhưng Tín Phát vẫn làm chủ đầu tư hài lòng về chất lượng.

Công trình sơn epoxy cho nhà xưởng thứ 3 cũng được Tín Phát hoàn thành trong 7 ngày.

Tín Phát luôn mặc định, mỗi sản phẩm thi công hoàn thiện là một hình ảnh marketing tốt nhất, thực tế nhất cho thương hiệu của mình, bởi vậy, cũng nhờ tinh thần ấy mà cả 3 đơn vị doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 

son-epoxy-tin-phat

epoxy Tín Phát

Tại đây còn một điều tiếc nuối cho Tín Phát mỗi khi nhắc lại. Bên cạnh dãy 3 nhà xưởng đó là một nhà xưởng rộng 10.000m2, thời điểm Tín Phát thi công epoxy tại đó thì nhà xưởng này đang trong quá trình xây dựng, sau hoàn thiện được một đơn vị HongKong thuê lại, đơn vị này cũng tìm tới Tín Phát để tiến hành hạng mục sơn nền epoxy, hợp đồng đã được ký kết chờ ngày thi công, nhưng do tình hình căng thẳng Biển Đông thời gian đó, nhiều nhà máy của Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong  tại Việt Nam bị đốt, phá nhà xưởng nên đơn vị này rút vốn đầu tư do lo ngại vấn đề an ninh.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin,

Liên hệ thi công:

Hotline- 0982066007- Mr Doanh

Email: luyendoanh@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...