Thi công sơn epoxy nhà máy sữa TH Truemilk

Thi công sơn epoxy nhà máy sữa TH Truemilk

03:08:00 19/08/2015

 

Nhà máy sữa TH Truemilk, Nghĩa Đàn, Nghệ An là nhà máy sản xuất sữa sạch quy mô lớn nhất Đông Nam Á , được lắp đặt theo dây chuyền công nghệ Israel.  Do đặc thù an toàn thực phẩm nên quy trình sơn epoxy nền sàn nhà máy sản xuất và kho chứa là bắt buộc.

Công trình sơn epoxy TH Truemilk được Tín Phát thi công vào cuối năm 2012 đầu năm 2013, là một trong những công trình trọng điểm, nhận mặt bằng bê tông có mới và cũ, chúng tôi đã xử lý mài lại mặt sàn và tiến hành bả bột epoxy Maxtic chống ẩm chịu tải trọng cao ( bột Maxtic thương hiệu Lanko, hiện tại Tín Phát độc quyền phân phối và thi công tại khu vực Miền Bắc).

 

Sơn epoxy nhà máy TH Truemik

Hình ảnh sơn epoxy nhà máy TH Truemilk

Kỷ niệm đáng nhớ trong công trình này chính là khả năng chịu tải trọng của bột bả Epoxy Maxtic thương hiệu Lanko, khi chúng tôi bả xong sau 2 ngày do tiến độ thi công Nhà Máy nên bắt buộc phải dùng xe cẩu di chuyển téc sữa Inox khổng lồ đi trên lớp bột bả epoxy để đặt vào vị trí của nó, tôi không nhớ chính xác tải trọng là bao nhiêu nhưng chiếc xe cẩu nặng khoảng 30 tấn, téc sữa Inox cũng nặng khoảng trên 10 tấn. Sau khi di chuyển xong mặt sàn Epoxy Maxtic không xảy ra hư hỏng bong tróc hay bị vỡ, ngay cả bản thân chúng tôi là đơn vị thi công cũng cảm thấy ngạc nhiên.

Sau khoảnh khắc này, tại một số công trình sau này, chúng tôi đã chứng tỏ cho chủ đầu tư thấy được sức chịu tải của loại vật liệu này, với những xe cẩu, máy cơ khí và những cuộn thép, inox nặng hàng chục tấn.

 

Bả epoxy maxtic nhà máy TH Truemilk

Hình ảnh bả epoxy maxtic nhà máy TH Truemilk

Epoxymaxtic chống ẩm có ưu thế mạnh về xử lý mặt bằng xấu, cải thiện độ cứng, độ chịu tải trọng cho mặt nền bê tông và khả năng chống thấm ngược ưu việt cho nền sàn. Chính vậy đối với những nền sàn bê tông trong quá trình thi công quý vị không lót vải địa hoặc nilon chống thấm, epoxymaxtic là lựa chọn ưu việt và kinh tế nhất cho nền sàn của quý vị, với chiều dày lớp bả maxtic là 1mm sẽ chống ẩm hoàn toàn, vật liệu còn được sử dụng cho chống thấm hồ bơi, sân thượng.vv.. Với chi phí dao động 50-60  nghìn đồng/m2 đã bao gồm vật tư và nhân công bả hoàn thiện.

 

Hình ảnh bả epoxy maxtic nhà máy TH Truemilk

 

Công trình được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng hoàn thiện, xử lý mặt bằng xấu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài,

Để biết thêm về dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát cũng như tìm hiểu về kỹ thuật thi công sơn epoxy, quý vị vui lòng liên hệ 

Mr Doanh: 0982066007

Email: luyendoanh@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...