6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

05:05:00 21/05/2014

            Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Cùng với đó là việc nâng cao chất lượng cuộc sống tiện lợi hơn, hoàn hảo hơn. Càng ngày người ta càng đòi hỏi những yêu cầu cao hơn, những quy chuẩn mà nếu không đáp ứng được thì nhà sản xuất hay doanh nghiệp không thể phát triển được.

            Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến một công nghệ tuy không còn quá mới nhưng nó thực sự thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đó là sơn sàn epoxy. Đây là một công nghệ sơn hoàn toàn mới, tích hợp trong  nó nhiều tính năng khiến khách hàng thực sự hài lòng và tin dùng.

loi ich khi su dung son san

Sơn sàn epoxy

            Không phải ngẫu nhiên mà người dùng lại chọn sơn sàn epoxy khi mà có khá nhiều các sản phẩm khác có thể giúp sàn nhà, nền xưởng bóng đẹp. Không chỉ bởi giá thành hợp lí đâu nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà sơn sàn epoxy có thể mang lại cho gia đình bạn.

                        1 . Bảo vệ sàn xưởng

            Bạn thừa biết rằng mỗi ngày sàn xưởng của công ty bạn phải đối đầu với rất nhiều những tác động cơ học, va đập có nhẹ, và có cả những tác động mạnh của những lực lớn, cả những hóa chất độc hại và cả tác nhân thời tiết nữa. Nhưng sử dụng sơn epoxy cho sàn có thể giúp sàn tránh và chống lại được những nhân tố vừa kể trên.

                        2 .  Độ bền cao

            Nhiều lực chà đi xát lại trên mặt sàn của bạn, điều này không chỉ làm mất mĩ quan của sàn mà lâu dần có thể ảnh hưởng đến sức chống chịu cũng như độ bền của sàn.

 

 

 

Sử dụng sơn sàn epoxy của chúng tôi có thể khiến cho sàn của bạn chống chịu lực tốt, kháng mài mòn cao và giữ được độ bền lâu dài qua thời gian.

            3 . Chống thấm an toàn

                        Thông thường khi sử dụng gạch men hoặc sàn bê tông thông thường sàn của bạn sẽ không được liền mạch có nhiều chỗ lồi lõm. Thêm nữa khi thời tiết thay đổi, trời nồm ẩm hay mưa sẽ khiến cho sàn bị ẩm đi lại vừa khó khăn vừa gây ra cảm giác khó chịu cho nhà bạn.

loi ich khi su dung son san2

Còn đây là sơn sàn dành cho sàn nhà thêm xinh

Vậy thì tại sao bạn không sử dụng sơn sàn epoxy khi mà nó có tính năng chống ẩm, đặ biệt không thấm nước, lại giúp cho mặt sàn trở nên liền mạch. Khả năng chống thấm dầu của nó khá hữu hiệu và kháng được môi trường hóa chất ăn mòn.

>> Tham khảo quy trình thi công sơn epoxy chuẩn

                        4 . Tính thẩm mĩ cao

            Ngay cả khi sử dụng gạch men thì chúng cũng không thể giúp cho sàn của bạn luôn sạch bong và sáng bóng được. Chưa kể sàn gạch có thể bám dầu và rất kho lau chùi.

loi ich khi su dung son san3

Sơn sàn epoxy giúp sàn sáng bóng

Thì nay nếu sử dụng sản phẩm sơn epoxy có thể khiến cho sàn nhà của bạn không bám những vết bẩn cứng đầu kia. Và khi rảnh rỗi bạn chỉ cần lau qua là đã có một mặt sàn sạch bong, sáng bóng trở lại.

                        5 . Nhiều màu sắc

            Màu sắc của sơn sàn khá phong phú, thỏa sức cho bạn lựa chọn nhé. Tùy vào công trình mà bạn phải đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp để thích hợp với công trình và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn với màu sắc mà bạn chọn.

loi ich khi su dung son san4

Màu sắc hài hòa mà sàn vẫn sáng bóng

                        6 . Sử dụng cho nhiều loại công trình

            Với rất nhiều tính năng trên và sự phổ biến của nó sơn sàn epoxy được thiết kế cho nhiều hạng mục công trình như: sàn bệnh viện, sàn nhà máy, nhà xưởng và sàn nhà của hộ gia đình ……

Trên đây là 6 lợi ích bạn sẽ có được nếu như sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn nhà. Chúng tôi hi vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi vừa đưa ra có thể giúp cho các bạn có thêm một góc nhìn nào đó về sơn sàn epoxy. Và thêm tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm:

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...