Bảng màu sơn epoxy mới nhất của Tín Phát

Bảng màu sơn epoxy mới nhất của Tín Phát

09:08:00 20/08/2014

Được biết đến với dịch vụ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp ,uy tín cao trên thị trường, công ty sơn epoxy Tín Phát đã ngày càng phát triển và đưa ra nhiều dịch vụ sơn epoxy chất lượng nhất. Chúng tôi chuyên về sơn nền nhà, sơn sàn công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, sân thể thao, mang đến cho khách hàng những loại sơn epoxy mới nhất cho sàn sáng bóng.

Tín Phát niềm tin giá trị bền vững mọi công trình

Tín Phát niềm tin chất lượng công trình

Với những tính năng ưu việt, chống trượt, chịu sức va đập, áp lực tốt, độ sáng bóng cao, khả năng chống sự ăn mòn hóa chất, axit tốt, đễ dàng lau chùi mà độ bền đẹp tốt nhất, nên dòng sản phẩm của sơn epoxy được rất nhiều khách hàng sử dụng vào thi công các công trình.

bảng màu sơn epoxy chất lượng nhất

Bảng màu sơn epoxy mới nhất, tốt nhất

Nắm bắt được nhu cầunđó cũng như tìm hiểu được những đặc trưng,  tính năng của sơn sao cho phù hợp với từng loại sàn mà lại mang tới sự hài lòng cho khách hàng, nên công ty sơn epoxy Tín Phát đã cho phát triển sơn với nhiều bảng mầu, vừa bền, vừa đẹp, thoải mái cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình và phù hợp với từng loại công trình.

những màu sơn sáng, bền đẹp

Bảng màu sơn thoải mái khách hàng lựa chọn

Đến với chúng tôi bạn in tâm về chất lượng sơn cũng như giá thành rẻ  giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho mình, giá sơn lăn 120.000đ/m2, sơn tự phẳng 525.000đ/m2.

Mang một phong cách riêng, sự khéo léo trong thiết kế và thy công công trình kỹ thuật chyên nghiệp, Tín Phát tự tin mang đến những mẫu sơn mà giá thành cạnh tranh nhất, mẫu sơn epoxy giá rẻ chất lượng nhất, đa dạng mẫu mã, màu sắc để bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất.

hieeeuj quả cho sàn nhà sáng bóng

Sàn nhà sáng bóng với sơn epoxy

Để có được mẫu sơn epoxy ưng ý nhất hãy nhanh tay liên hệ công ty sơn epoxy Tín Phát, sẽ được tư vấn về cách lựa chọn sử dụng sơn sàn tốt nhất.

Hotlinne: 0982066007 Mr Doanh

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...