Khắc phục những sự cố thường gặp khi thi công sơn epoxy

Khắc phục những sự cố thường gặp khi thi công sơn epoxy

04:08:00 23/08/2014

Thi công sơn epoxy là một khái niêm rất quen thuộc đối với tất cả mọi người, nhưng trong nghành công nghệ sơn nói chung và thi công sơn epoxy nói riêng thì lúc nào cũng đòi hỏi tính chuyên môn và kỹ thuật cao, nếu không cẩn thận thì sẽ xảy ra những sai sót cho hiệu quả bề mặt sơn.

dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát chất lượng mọi công trình

Dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát chất lượng

Trong quá trình thi công sơn hay khi bạn sử dụng thì có thể xảy ra một số lỗi, sự cố , mà nguyên nhân chính là do chưa có sự chuẩn bị về bề mặt sơn sàn đạt mà lại tiến hành thi công sơn ngay.

Sự cố sơn tạo nên các lỗ chân lông và hố

 

 

sự cố mặt sàn bị bong tróc

Mặt sàn bong tróc tạo hố, lỗ hổng

Nguyên nhân:

Có thể trong khi áp dụng công nghệ phun sai áp suất khí quá cao, màng sơn lại mỏng, khoảng cách sơn thì quá xa nên đã gây ra sự cố tạo hố.

Việc tạo nên hố nguyên nhân cũng có thể do quá trình sơn phủ, màng sơn quá dày nên không khí bị giữ lại ở trong sơn không thể thoát ra được.

Biện pháp khắc phục:

Khi gặp phải sự cố tạo hố thì cách tốt nhất để khắc phục chính là sơn lại bằng loại sơn phù hợp với những đặc trưng của sàn để lấp đi những khuyết tật, tạo độ dày cho mặt sàn phù hợp.

Sự cố sơn bị phồng rộp

khắc phục tình trạng phồng rộp hiệu quả

Khắc phục tình trạng sơn bị phồng rộp.

Đây là sự cố phổ biến thường gặp nhất, ảnh hưởng tới sự bám dính của sơn, thường ở trạng thái khô thi thoảng lỏng, sơn thường bị phồng rộp ở diện tích rộng.

Nguyên nhân:

Bề mặt sơn bị nhiểm bẩn nên khi hơi ẩm thâm rthaaus qua màng sơn bị muối hòa tan tạo thành dung dịch muối ở nồng độ cao có thể khiến sơn bị bong tróc phồng rộp lột sơn mà người ta vẫn thường gọi là hiện tượng thẩm thấu.

Sự nhiễm bẩn do bụi, sáp hay dầu khiến sơn không còn độ bám dính, giảm nồng độ  làm các vùng sơn độ bám dính yếu đi, mà người ta hay gọi đó là hiện tượng bị lột khô.

Cách khắc phục: tiến hành làm lại bề mặt và lớp sơn phủ cho phù hợp

Sự cố sơn chảy

Nguyên nhân :

Do cho hàm lượng dung môi vào sơn quá nhiều, hay việc dùng súng phun gần bề mặt sơn quá.

Những sự cố trên rất dễ gặp trong thi công nêú không có kỹ thuật hay chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề thì khó khắc phục được tình trạng trên. Chính vì vậy mà khách hàng cần phải tìm hiểu để lựa chọn được chủ thầu, doanh nghiệp uy tín, chất lượng tốt nhất để tránh xảy ra tình trạng trên.

Chuyên về các loại sơn sàn, sơn nền nhà, xí nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn thì dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát sẽ đảm bảo chất lượng và hạn chế tối đa những sự cố thường gặp cho khách hàng công trình hoàn hảo.

Để được tư vấn tốt nhất về loại sơn cũng như giá cả thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982066007 Mr Doanh, chúng tôi rất vinh dự phục quý khách hàng vụ tận tình!

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...