Sơn sàn epoxy ở Hà Nội

Sơn sàn epoxy ở Hà Nội

01:07:00 14/07/2014

Sơn sàn epoxy ở Hà Nội: Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm với hàng trăm công trình lớn nhỏ, thi công sơn epoxy Tín Phát tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi chuyên sơn sàn, sơn nền, sơn nhà xưởng, đồng thời có một số dịch vụ khác nhưa sửa chữa, khắc phục sơn nền cho những công trình lỗi, hỏng, xuống cấp theo thời gian.

son epoxy tai ha noi

Kẻ vạch và phối màu để sàn không đơn điệu

Là thủ đô nên Hà Nội tập trung khá nhiều các khu công nghiệp lớn, việc phải làm sao để sàn của các khu công nghiệp này vừa đảm bảo vừa mang đến hiệu quả sử dụng cao chắc chắn sẽ khiến những ông chủ của nó phải suy nghĩ. Giờ đây với việc sử dụng  sơn sàn epoxy bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho dù sàn có phải chịu áp lực mạnh từ các vật năng vì sơn epoxy có thể chịu áp lực tốt, những khi trời nồm ẩm bạn cũng không cần quá lo lắng vì sàn epoxy có thể chống thấm hiệu quả.

son epoxy mau

Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Màu của sơn sàn epoxy khá bền theo thời gian, màu sắc rất đa dạng nên bạn có thể tùy chọn theo ý thích, hơn nữa có thể chọn màu theo sự thiết kế không gian. Nếu sàn thường xuyên được qua lại với mật độ nhiều đối với sàn gạch hoa hay chất liệu khác thì khi sử dụng sơn sàn epoxy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sàn epoxy không bám bụi bẩn nên bạn có thể chùi rửa dễ dàng nữa. Sử dụng sơn sàn epoxy có thể chống lại sự ăn mòm của axit và kiềm nhẹ, hơn nữa sơn sàn epoxy lại bóng đẹp và có thể tiết kiệm hơn sàn gạch.

son chong tron truot

Rải thêm  lớp đá để chống trơn trượt và màu sắc độc đáo hơn

Những công trình cần khắc phục khi có hiện tượng phồng rộp hay bong tróc, công ty chúng tôi có thêm dịch vụ sửa chữa, quý khách hàng có thể liên hệ khi có nhu cầu.

Sơn epoxy có thành phần chính là lớp đóng rắn và dung môi sơn, trong đó các dòng sản phẩm được công ty chúng tôi tin dùng và sử dụng lâu dài là sơn của Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia...các loại sơn này đều được nhập khẩu từ các nước có tên tuổi nên chất lượng tốt và đảm bảo hơn cả. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bảo hành công trình trong thời gian 12 đến 24 tháng.

Tham vấn quy trình thi công sơn nền epoxy tại: http://sonepoxy.net.vn/son-nen-epoxy

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...