Sơn sàn nhà thi đấu

Sơn sàn nhà thi đấu

10:01:00 23/01/2015

Nhà thi đấu là nơi chuyên dùng cho thi đấu chuyên nghiệp đòi hỏi phải đảm bảo chất lượng chuyên môn quốc tế để phụ vụ cho các giải đấu thể thao trong và ngoài khu vực.

son san nha thi dau

Sơn epoxy bền đẹp cho nhà thi đấu 

Để bảo vệ, trang trí sân thể thao đồng thời tăng hiệu quả tập luyện người ta thường áp dụng những phương pháp như sử dụng cỏ nhân tạo hay làm bề mặt vinyl và hiện nay hạng mục sơn sàn nhà thi đấu bằng sơn epoxy đang là 1 trong những hạng mục được ưu tiên nhất. Bởi sơn epoxy mang lại những ưu điểm là chống trơn trượt, tăng cường độ nảy giúp người tập luyện đạt được hiệu quả nhất định

Sơn cho sàn nhà thi đấu - Sân tennis

Tùy thuộc vào các loại sân thể thao và các bộ môn tương ứng khác nhau để sử dụng và thi công loại sơn cho phù hợp. Phương pháp thi công sơn epoxy cho sân tennis như sau:

Xây dựng sân tennis theo hướng Bắc – Nam là phù hợp nhất để đảm bảo ánh sáng mặt trời không chiếu vào mắt gây ảnh hưởng đến quá trình luyện tập của vận động viên.

thi cong san tennis

Thi công sân tennis cho nhà thi đấu

Mặt sân cần tạo được độ dốc theo mặt cắt ngang của sân theo tiêu chuẩn là : 0,83% (1:1200) - Max: 1% ( 1:1000). Bơm nước ngập saan sao 30 phút thoát nước tự nhiên để kiểm tra xem sân có bị đọng nước hay không. Nếu đọng nước cục bộ không quá đồng xu 2 li là đạt tiêu chuẩn.

Khi thi công lớp sơn phủ phải đảm bảo nhiệt độ môi trường xung quanh là 50 độ F trở lên và nhiệt độ bề mặt không vượt quá 140 độ F.

Lưu ý: thi công lớp sơn phủ 1 cách liền mạch liên tục đến khi kết thúc, tránh thực hiện có sựu chênh lệch nhiệt độ đột ngột. Quá trình thi công cần được hoàn thành trong ngày tránh thi công khi khí hậu buổi tối mát mẻ hay thời điểm sương mù cao, thi công trong ngày để sơn phủ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tạo lên lớp màng polymer hoàn chỉnh

son epoxy cho san tennis

Thi công sơn epoxy cho sân tennis ngoài trời

Nếu gặp trường hợp sơn khô quá nhanh trong ngày ở thời tiết quá nóng thì bạn cần pha thêm lượng nước sạch vừa đủ để thi công dễ dàng hơn.

Sơn Tín phát không chỉ thi công sơn sàn nhà thi đấu mà chúng tôi còn thi công rất nhiều hạng mục như sơn nền, sàn nhà kho, xí nghiệp, sơn chống trượt cho nhà chế biến thực phẩm, sơn epoxy tĩnh điện… với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp sơn Tín Phát luôn nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng.

Sau mỗi công trình hoàn thiện chúng tôi có bảo hành 12 tháng, thi công nhanh gọn, chất lượng mà giá cả hợp lý rất mong được phục vụ quý khách hàng. Sự hài lòng của bạn là niềm vui cho chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết nhất quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline:  0966 055 006 Mr Doanh hoặc truy cập Website: http://sonepoxy.net.vn/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...