Thi công sơn epoxy giá rẻ

Thi công sơn epoxy giá rẻ

09:01:00 20/01/2015

Với dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ của công ty sơn Tín Phát chuyên thi công sơn sàn, sơn nền epoxy  luôn mang tới quý khách hàng những mẫu mã, chủng loại sơn tốt nhất. Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành sơn chúng tôi đưa ra những mức giá cạnh tranh cho từng hạng mục đảm bảo hiệu qảu cao tương xứng với chi phí bạn bỏ ra.

thi cong son epoxy gia re

Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ 

Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ

Thông thường các chủ đầu tư mỗi khi thi công sơn phủ sàn chịu trọng tải nhẹ thường dựa vào tiêu 2 tiêu chí là: chủng loại sơn và bảng giá mà không quan tâm tới “ chiều dày sơn và phương pháp thi công sơn” do vậy thường dẫn đến những công trình bị xuống cấp nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng 2 hãng sơn chính là sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang thuộc 2 dòng sản phẩm sơn nổi tiếng của Hàn Quốc và Đài Loan.

Sơn epoxy giá rẻ thường là những dòng sơn có gốc nước, mang đặc tính kỹ thuật cao, khả năng chịu sự mài mòn tốt mà không hề dễ bị phai màu, nên luôn được quý khách hàng ưa chuộng.

Sơn epoxy chất lượng - giá cả phải chăng

do day cua son epoxy

Độ dày của sơn epoxy

Tùy vào chủng loại sơn, độ dày, phương pháp thi công để chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể: quy trình được áp dụng cho sơn epoxy giá rẻ là sử dụng con lăn rulo, thi công 1 sơn lót + 2 sơn phủ, với chiều dày là 0,3 – 0,4mm  với đặc tính là chịu được trọng tải nhẹ, chịu độ mài mòn thấp và không bền màu có giá dao động từ 65.000 – 75.000đ/ m2.

Với những công trình như nhà kho, nhà xưởng, phòng máy điện tử, tầng hầm, gara…là những nơi cần chịu được trọng tải ở mức trung bình từ 3-4 tấn. Với đặc tính chịu được độ mài mòn cao, không bị phai màu theo thời gian, chiều dày hơn hẳn so với sơn gốc nước bên trên có giá dao động từ 90.000 – 120.000đ/ m2. Chúng tôi áp dụng quy trình thi công theo chuẩn quốc tế với bàn cân bằng  không sử dụng rulo.

Mức giá sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào địa điểm thi công ( xa, gần), diện tích và thời gian thi công, độ dày mỏng của sơn, chủng loại sơn… đối với những công trình ở xa còn mất thêm chi phí đi lại, chỗ ăn ở cho công nhân nên sẽ bị chênh nhau về mức giá.

gia son epoxy

Tiêu chí hàng đầu lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng

Để cho khách hàng thuận lợi trong việc lựa chọn cho mình chủ thầu cũng như dịch vụ phù hợp nhất với chi phí chất lượng sàn thì ở bất kỳ dịch vụ thi công nào chúng tối cũng đính kèm bảng báo giá sơn epoxy cụ thể, chi tiết.

Sơn tín phát là chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn, chúng tôi luôn cập nhật những mức giá mới cùng phương pháp thi công tốt nhất về nhằm phục vụ cho các bạn giá trị cao nhất. Đến với công ty sơn epoxy Tín Phát bạn sẽ có công trình đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian thi công nhanh gọn. Sau mỗi công trình nghiệm thu chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng.

Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn về giá sơn và quy trình thi công quý khách hàng cho thể liên hệ tới Hotline:  0966 055 006 Mr Doanh hoặc truy cập Website: http://sonepoxy.net.vn/

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...