Tín Phát hoàn thành dự án sơn nền epoxy hơn 30000m2 tại Hải Dương

Tín Phát hoàn thành dự án sơn nền epoxy hơn 30000m2 tại Hải Dương

10:07:00 29/07/2014

Thực hiện thi công sơn epoxy tại địa bàn tỉnh Hải Dương. Vừa qua sơn epoxy Tín Phát đã hoàn thành tốt đẹp dự án sơn epoxy với khối lượng hơn 30.000m2 (ba mươi nghìn m2) và được chủ đầu tư Công ty TNHH GFT Việt Nam đánh giá cao.

GFT vietnam

Hình ảnh nhà máy GTF tại Tứ Kỳ Hải Dương

Để hoàn thành được dự án này một cách tốt đẹp, một phần cũng nhờ sự hợp tác và trợ giúp hết sức nhiệt tình từ ban giám đốc Công ty TNHH GFT Việt Nam. Việc thi công và bàn giao theo từng giai đoạn đã đảm bảo quá trình sản xuất của nhà máy được diễn ra một cách liên tục, thuận lợi.

ky thuat vien thuc hien son epoxy

Hình ảnh nền xưởng của nhà máy đang được kỹ thuật viên Tín Phát thực hiện sơn epoxy

Việc lựa chọn thi công nền nhà xưởng được Tín Phát tư vấn một cách kỹ lưỡng. Bao gồm từ khâu khảo sát đến khi bắt đầu vào thực hiện. Chủng loại sơn được lựa chọn là sơn epoxy gốc dầu, kết hợp sử dụng bột bả Mastic Epoxy, siêu kết nối, chống ẩm, tăng cường độ cứng vững và khả năng tải trọng. Nền xưởng sau khi thi công xong rất chắc chắn và đạt chuẩn mực.

thi cong son epoxy tai Hai DUong

Hình ảnh nền nhà xưởng đã được hoàn thiện

Việc sử dụng vật liệu chống ẩm trước khi lăn lớp phủ là một giải pháp hết sức thông minh để khắc phục tình trạng nền sàn bị ẩm, hạn chế bong tróc sau khi thi công. Việc không xử lý độ ẩm của sàn tốt có thể sẽ dẫn đến sơn bị bong tróc sau một thời gian đưa vào sử dụng.

son epoxy hai duong

Đội ngũ kỹ sư xem trao đổi kỹ thuật sơn nền nhà xưởng

Luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho dù ở bất kỳ trường hợp nào là thế mạnh và thể hiện sự vượt trội của Tín Phát so với đơn vị thi công khác. Không những vậy, Tín Phát còn đem lại cho chủ đầu tư một mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất so với thị trường.

Sử dụng dịch vụ sơn sàn epoxy của Tín Phát sẽ luôn là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Uy tín và sự cam kết mạnh mẽ từ công ty chúng tôi sẽ luôn tạo ra sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay Hotline - 0982 066 007 để được tư vấn 24h/7.

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0966 055 006)

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

 

Đang xử lý...